Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
"City Car Driving" general discussion forum for English users
 • Page:
 • 1

TOPIC: Hand brake or foot brake better

Hand brake or foot brake better 18 May 2019 11:04 #112340

Top 5 gói vay tín chấp ngân hàng nhanh chóng không thể không biết

Hiện nay, với nhu cầu vay vốn từ người dân ngày càng cao. Các ngân hàng/tổ chức tín dụng/công ty tài chính cũng nắm bắt kịp thời và đưa ra những gói
Vay tien nhanh vừa phù hợp với nhu cầu và điều kiện vay của từng khách hàng. Vậy để có thể chọn được gói vay ưng ý, cùng tham khảo top 5 gói vay đang cực kì được ưa chuộng hiện nay nhé.

Vay không thế chấp theo lương
Vay theo lương nhanh chóng đơn giản lãi suất thấp

Đối với người đang làm công hưởng lương thì gói vay này cực kì phù hợp với họ khi họ cần tiền gấp để giải quyết khó khăn tài chính khi lương chưa về. Đối với gói vay này, bạn chỉ cần chứng minh thu nhập của minh trên 3 triệu một tháng, có hợp đồng lao động trên 12 tháng để chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng là bạn có thể vay từ 10 đên 70 triệu dễ dàng.

Vay tín chấp theo sim Viettel

Là khách hàng của Viettel, bạn không thể nào không biết về gói vay này. Đây là một gói vay tương đối đơn giản, chỉ cần bạn có sở hữu một sim Viettel đã kích hoạt trên 2 năm, kể cả sim rác. Cho dù sim bạn trả trước hay trả sau cũng vẫn được xét duyệt cho vay đó nhé.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Một hình thức cho vay đơn giản, chỉ cần nhà bạn tiêu thụ hết một tháng 300 nghìn tiền điện, có giữ lại hóa đơn 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận của công ty điện lực. Bên cạnh đó, người đứng ra vay chắc chắn phải là chủ hộ, đứng tên trong hóa đơn tiền điện nhé. Đối với gói vay này, bạn có thể vay tối đa lên đến 50 triệu đồng.Và đến với vaynhanh24h bạn có thể
Vay tiền nhanh ngân hàng với khoản vay lên đến 15 tỷ mà không cần thế chấp không quan tâm đến mục đích sử dụng, bạn chỉ cần đủ điều kiện vay là có thể vay dễ dàng đó nhé.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vay tiền nhanh chóng đơn giản bằng hình thức tín chấp

Nếu bạn đang tham gia bảo hiểm của bất kỳ công ty bảo hiểm nào, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn có hiệu lực trên 1 năm, đã đóng được 2 kỳ (tức 6 tháng), số tiền bảo hiểm phải đóng hàng năm trên 3 triệu.

Vay theo cà vẹt xe

Nhắc đến vay theo cà vẹt xe, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ mình phải thế chấp giấy tờ xe, nhưng với gói vay này thì không. Bạn chỉ cần đạt đủ yêu cầu có xe chính chủ trên 15 triệu đồng, sử dụng chưa quá 48 tháng là bạn có thể vay một khoản kha khá từ ngân hàng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo nào.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tại trang chủ của
Vay tiền nhanh 24h hoặc liên hệ với các chuyên viên tại đây để được tư vấn mọi thắc mắc nhé.
Last Edit: 02 Nov 2019 13:58 by LemmyRose.
The administrator has disabled public write access.

Hand brake or foot brake better 18 May 2019 22:18 #112343

 • kas1.4truckdriver
 • kas1.4truckdriver's Avatar
 • OFFLINE
 • Guru
 • Škoda and Volvo fan.
 • Posts: 4563
 • Thank you received: 1010
LemmyRose wrote:
Hi bros, can check with u all if u noe which is better? looking for a car with hand brake instead of foot brake cause scare later confuse it with clutch..

Foot brake as in handbrake but down at the pedals like Mercedes-benz uses it?
also what has this to do with the game?
I don't really understand you..
Current cars that I drive in real life:
- Ford Transit Connect L2H2 2012
- Ford Transit L3H2 2014
- Opel Agila 1.2 2011
- Skoda Octavia Combi 1.4 Tsi 2016
The administrator has disabled public write access.
 • Page:
 • 1
Time to create page: 0.097 seconds